Tour Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm, Tour Binh Chau Ho Coc 1 ngay, Tour Binh Chau Ho Coc

khach san my le

Bar - Tequila Sunrise Vũng Tàu

Bar - Tequila Sunrise

Toạ lạc tại khu trung tâm trên đường Lê Lợi, P.1, Café – Bar RẠNG ĐÔNG với sức chứa trên 400 chỗ ngồi là địa điểm giải trí lý tưởng đối với nhiều người. Khu vực quầy bar rất thích hợp vào buổi tối, nơi có phong cách hiện đại
Toạ lạc tại khu trung tâm trên đường Lê Lợi, P.1, Café – Bar RẠNG ĐÔNG với sức chứa trên 400 chỗ ngồi là địa điểm giải trí lý tưởng đối với nhiều người. Khu vực quầy bar rất thích hợp vào buổi tối, nơi có phong cách hiện đại, chìm đắm trong những dòng nhạc mạnh và thưởng thức chút men nồng để quên đi những tất bật, lo toan của cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đến Vũng Tàu du lịch thì hãy ghé RẠNG ĐÔNG một lần để thấy được một không gian café thân thiện, gần gũi – với tiêu chí phục vụ: “Đánh thức ý tưởng mới” mà quán mang đến cho các “thượng đế” để có được những giây phút thư giãn lý tưởng, đặc biệt là vào mỗi sáng sớm. Địa chỉ:04, Lê Lợi, P1, TP. Vũng Tàu Điện thoại:064.3807.425

Toạ lạc tại khu trung tâm trên đường Lê Lợi, P.1, Café – Bar RẠNG ĐÔNG với sức chứa trên 400 chỗ ngồi là địa điểm giải trí lý tưởng đối với nhiều người.

Khu vực quầy bar rất thích hợp vào buổi tối, nơi có phong cách hiện đại, chìm đắm trong những dòng nhạc mạnh và thưởng thức chút men nồng để quên đi những tất bật, lo toan của cuộc sống hàng ngày.
Nếu bạn đến Vũng Tàu du lịch thì hãy ghé RẠNG ĐÔNG một lần để thấy được một không gian café thân thiện, gần gũi – với tiêu chí phục vụ: “Đánh thức ý tưởng mới” mà quán mang đến cho các “thượng đế” để có được những giây phút thư giãn lý tưởng, đặc biệt là vào mỗi sáng sớm.


Tin mới hơn:

You are here Tin Tức Cafe - Vũ Trường Bar - Tequila Sunrise Vũng Tàu