Tour Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm, Tour Binh Chau Ho Coc 1 ngay, Tour Binh Chau Ho Coc

khach san my le

Blue Moon- Vũ trường nổi tiếng và lâu năm nhất Vũng Tàu

Được mệnh danh là 1 trong những quán Bar Club có tuổi đời lâu năm nhất Vũng Tàu, BlueMoon có số năm hoạt động sơ sơ là 14 năm tính cho đến thời điểm năm 2010. Dân du lịch khi đi xuống chơi dưới Vũng Tàu, hay chính người dân mảnh đất dầu khí không thể không nhắc đến Blue Moon

Được mệnh danh là 1 trong những quán Bar Club có tuổi đời lâu năm nhất Vũng Tàu, BlueMoon có số năm hoạt động sơ sơ là 14 năm tính cho đến thời điểm năm 2010. Dân du lịch khi đi xuống chơi dưới Vũng Tàu, hay chính người dân mảnh đất dầu khí không thể không nhắc đến Blue Moon, từ dân chơi xe ôtô 2 cửa, hay đại gia Vũng Tàu đa số ai cũng biết đến Blue Moon. Vì Blue Moon đã quá nổi tiếng hay Blue Moon là chốn quen thuộc của họ khi có nhu cầu đi chơi Club.
blue

Tất nhiên sau 1 thời gian dài hoạt động như vậy, mọi thứ cần phải có thay đổi để làm mới lại và chiều lòng những vị khách quen thuộc của Blue Moon. Chính vì thế sau khoảng 1 tháng nghỉ ngơi để sửa chữa thay đổi lại toàn bộ thiết kế bên trong, BLUE MOON đã quay trở trở lại, đẹp hơn, sáng hơn, hiện đại hơn và vẫn tập trung chủ yếu là tông màu xanh dương quen thuộc đúng

với tên gọi BLUE MOON.

 

Đặc biệt thay đổi lớn nhất của BLUEMOON là dàn đèn chiếu sáng khiến cho các quán Bar khác dưới Vũng Tàu khi nhìn thấy cũng phải e ngại kính nể, hơn 20 đèn chiếu sáng xoay tròn bao quát khắp quán Bar. Đèn LED bao bọc xung quanh từng cột trụ. Đèn Laser hoành tráng chiếu sáng khắp quán Bar. Màn chiếu ngay chính giữa khu vực DJ để trình chiếu những Video Clip sôi động.

Ngoài ra dàn âm thanh cũng được nâng cấp lên để cho phù hợp với thiết kế của quán, để âm thanh được thoát ra 1 cách hợp lý và bao quát khắp quán Bar. Chưa hết, nhân viên cũng được thay đổi hàng loạt trang phục để cho phù hợp với tông màu xanh dương của BlueMoon.

Tuy nhiên vẫn có những thứ kô thể thay đổi như vị chủ quán xinh đẹp của BlueMoon ms.Sương hay thể loại nhạc vẫn là Dance, Trance, Electro, thể loại được yêu thích dưới Vũng Tàu nhằm đáp ứng cho số lượng khách thân quen và những vị khách yêu thích thể loại nhạc này của Blue Moon.

Trang trí của BlueMoon chủ yếu điểm nhấn là các mặt kính trong suốt và gương nhằm phản chiếu ánh sáng và lấp lánh hơn, ngoài ra ngay trung tâm của Blue Moon còn có 1 sàn nhảy lớn để cho Ca sĩ biểu diễn hoặc khách lên nhảy nhót khi nhạc lên cao trào. Với sức chứa khoảng 500-600 khách. Blue Moon là 1 điểm đến được yêu thích của giới đi Bar dưới Vũng Tàu. Blue Moon đông khách suốt tuần đặc biệt cuối tuần nên đặt bàn để tránh tình trạng không còn bàn cho khách.

A: 2 Nguyen Du, Vung Tau City

Web: www.bluemoonclubvt.com


Tin mới hơn:

You are here Tin Tức Cafe - Vũ Trường Blue Moon- Vũ trường nổi tiếng và lâu năm nhất Vũng Tàu