52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu là điểm rất đẹp mà còn tốt cho sức khỏe. Điểm du lịch này được rất nhiều khách du lịch yêu thích khi đến Vũng Tàu. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và stress với công việc thì lên kế hoạch để suối nước nóng Bình Châu ngay nhé. Nơi đây sẽ giúp bạn chữa lành được tinh thần của bạn. 

1. Đôi nét về suối nước nóng Bình Châu

  • Địa chỉ: Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Mở cửa: 6h00 – 22h00

Bình Châu là nơi duy nhất sở hữu mạch nước nóng ở khu vực phía Nam. Nơi đây lưu giữ nguồn nước nóng và bùn trầm tích quý hiếm. Cực kỳ tốt cho sức khỏe của mỗi người. Sự kỳ diệu của thiên nhiên mà con người đã biết khai thác để phục vụ cho sức khỏe. Rất nhiều du khách có sức khỏe về xương khớp, thần kinh, da liễu khi đến đây đều nói rằng họ cảm thấy dễ chịu hơn. Từ những đánh giá này mà Bình Châu đã nổi tiếng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đôi nét về suối nước nóng

TÌM HIỂU THÊM

Nhà Hàng Tại Bình Châu

Tour Bình Châu 2 Ngày 1 Đêm CHỈ TỪ 1.690.000 VNĐ

2. Cách di chuyển đến suối nước nóng

Nơi đây cách Sài Gòn khoảng 150km. Để đến với điểm du lịch yêu thích này bạn có thể di chuyển theo cung đường. Sài Gòn → Quốc lộ 51 → Bà Rịa → Quốc lộ 55 → Bình Châu. Nhưng bạn có thể lựa chọn xe khách, vì xe khách là lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách du lịch nếu di chuyển từ Sài Gòn.

Gợi ý bạn trẻ nếu đi phượt xe máy đến Bình Châu thì cung đường ven biển rất lộng gió và đẹp. Bạn có thể dừng lại check in con đường này. Lưu giữ vào album như hành trình ngoại cảnh.

Cung đường

3. Giá vé dịch vụ tại suối nước nóng

Giá dịch vụ Người lớn Trẻ em
Vào cửa tham quan 100.000 vnđ/người 50.000 vnđ/người
Tắm khoáng nóng 200.000 vnđ/người 100.000 vnđ/người
Tắm khoáng thủy lực  1.200.000 vnđ/4 khách
Tắm khoáng tại suối Mơ 1.200.000 vnđ/người
Tắm bùn đen trắng 450.000 vnđ/người
Tắm thảo dược 400.000 vnđ/người
Massage truyền thống 270.000 vnđ/người
Massage đá nóng 350.000 vnđ/người
Xông hơi, xông khô 200.000 vnđ/người

4. Trải nghiệm thú vị tại suối nước nóng

Ngâm mình ở suối nước nóng là trải nghiêm mà bất kỳ du khách nào cũng muốn đến. Ngoài ra còn có các hoạt động khác mà bạn được tham gia.

Tắm bùn, tắm khoáng

Tắm bùn – khoáng thì rất tốt cho sức khỏe và  tinh thân. Vậy nên nhiều người trẻ mong chờ được trải nghiệm qua liệu pháp này.

Ở đây được chia ra nhiều cụm hồ khác nhau như hồ giải tỏa stress, hồ ngâm thư giãn, hồ thủy lực massage… Dựa vào mỗi tiêu chí của mỗi hồ mà bạn có thể lựa chọn bồn phù hợp.

Tắm bùn, tắm khoáng 

Luộc trứng bằng suối nước nóng

Nhiệt độ của suối lên đến 82 độ C nên bạn có thể tham gia luộc trứng cùng gia đình bằng chính dòng suối này. Trứng luộc bằng cách này thì theo dòng khoáng nóng nên rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt mình gợi ý bạn nên thử món trứng ủ bùn khoáng nhé. Món này rất được nhiều người thử khi tắm tại suối nước nóng Bình Châu.

Luộc trứng bằng suối nước nóng

Vườn thú Mini Zoo

Một trong những thú vui của khách du lịch khi đến suối nướng nóng Bình Châu là ngắm nhìn các loài động vật trong vườn thú Mini Zoo. Địa điểm tham quan này cực kỳ phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ đang trong độ tuổi khám phá. Tại đây, bạn có thể tận mắt quan sát hoạt động của các con thú như gấu, trăn, khỉ, nhím, đại bàng,….

Câu cá sấu

Nếu bạn sợ những  chú cá sấu đáng sợ trên màu ảnh nhỏ thì khu suối nước nóng Bình Châu lại mang đến cho bạn. Những giây phút vui vẻ cùng những chú cá sấu dễ thương. Bạn được sắp xếp ở vị trí án toàn và cho cá sấu ăn qua một chiếc cần câu. Dường như những con cá sấu cũng đã quen thuộc với hoạt động này nên phối hợp với khách tham quan rất nhịp nhàng.

5. Lưu ý nho nhỏ về khách sạn khi đến suối nước nóng

Thường thì trong khu suối nước nóng Bình Châu có hệ thống khách sạn để bạn ở lại. Nhưng khách tham quan thường đến đây và về lại Vũng Tàu để tiếp tục hành trình của mình.

Nếu bạn lựa chọn ở lại Bình Châu thì có thể tham khảo một vài khách sạn giá tốt sau nhé.

– Saigon Hồ Cốc Beach Resort: giá từ 1.600.000 vnđ/đêm

– Bình Châu Hot Spring Resort: giá từ 1.500.000 vnđ/đêm

– Long Châu Resort: giá từ 400.000 vnđ/đêm

– Bình Minh: giá từ 300.000 vnđ/đêm

6. Lời kết

Qua bài viết trên mình hi vọng bạn sẽ có một hành trình đến Bình Châu thật là ý nghĩa. Cùng gia đình và bạn bè tận hưởng khu suối nước nóng thật hạnh phúc nhé.

Thảo Nhi – tourbinhchauhococ.com


GỢI Ý MỘT VÀI LỊCH TRÌNH ĐƯỢC YÊU THÍCH 

Bình Châu Hồ Cốc 2 Ngày 1 Đêm – Hồ Cốc Beach Resort & Hotel

Đến Bình Châu 1 ngày

Let’s Go!! Vũng Tàu Bình Châu 3 Ngày 2 Đêm