Tour Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm, Tour Binh Chau Ho Coc 1 ngay, Tour Binh Chau Ho Coc

khach san my le

Càfê - Vũ Trường tại Vũng Tàu

Cafe 777

Đến đây để thưởng thức các món điểm tâm sáng, trưa, tối với những nón bò beef steak, bò né, bò kho, ốp la xúc xích, xíu mại…Và những món cơm: cơm 777, cơm dương châu, cơm chiên hải sản…

Cafe Ô Cấp 1

Cà phê Ocap 1 nằm trên núi được thiết kế từng bục đá ghép lại làm lối đi, với hệ thống bánh xe quay nước theo cách của người dân tộc, với những ô dù xinh xắn, nhà rông cùng với cây cối xanh tươi sẽ làm cho bạn thích thú. Bạn hãy đến và cảm nhận nhé!

Cafe Việc Làm

Hãy liên lạc với chúng tôi qua mail hoặc điện thoại để thông tin tuyển dụng của quý doanh nghiệp được đăng tải lên bảng thông tin của Café Việc Làm.

Café Mộc Viên

Nằm ẩn mình trong 1 con hẻm nhỏ,quán với không gian sân vườn yên tĩnh, lãng mạng là sự kết hợp hài hoà của cỏ cây hoa lá tạo nên 1 bầu không gian thoáng mát, đầy ngẫu hứng, xanh mướt với những tán cây cao, hang trúc, dây bầu..

Cafe Cánh Buồm

khach san ven ven

Đến đây bạn tha hồ thả tâm hồn thư giãn cùng với một không gian mát lạnh của gió biển để xua đi bao nổi lo toan bộn bề của cuộc sống.
Cánh buồm có các món thức uống được pha chế rất ngon, giá cả lại rất bình dân cho nên quán lúc nào cũng đông khách từ sáng sớm cho đến tối.

Cafe Biển Đá

Nằm trên một con dốc dọc đường Hạ Long, con đường mắc nhất Việt Nam vì được lót bằng đá hoa cương, Biển Đá đã mang lại cho khách những cảm giác thú vị khi vừa ngắm biển vừa nhâm nhi cafe
You are here Tin Tức Cafe - Vũ Trường