Tour Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm, Tour Binh Chau Ho Coc 1 ngay, Tour Binh Chau Ho Coc

khach san my le

Café - Bar Đồng Dao

khach san ven ven

Bar- café Đồng Dao là một trong những quán café đầu tiền mở ra phong cách kiến trúc độc đáo mới lạ cho không gian café ở Vũng Tàu. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành xanh mát

Bar- café Đồng Dao là một trong những quán café đầu tiền mở ra phong cách kiến trúc độc đáo mới lạ cho không gian café ở Vũng Tàu. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành xanh mát khi ngồi dưới bóng của những cây Xoài xanh lá, ngồi cạnh những khóm Chuối với những tán lá to tỏa mát và đặc biệt bạn sẽ được nhìn ngắm hệ thống bánh xe quay nước với những dòng nuớc trong.

Độc đáo hơn nữa khi phong cảnh nơi đây đã được nhiều nhiếp anh gia cùng với các nhà thiết kế thời trang và người mẫu  chọn làm cảnh nền để chụp giới thiệu những mẫu thời trang.

Café – Bar Đồng Dao còn nổi tiếng với những hương vị độc đáo của các món cocktail trái cây, những món kem, đặc biệt là hương vị mới lạ của mocktail. Ngoài ra quán còn phục vụ điểm tâm, ăn trưa, tối. Và sự thú vị còn được nhân lên khi bạn nhận được thái độ phục vụ ân cân chu đáo và chuyên nghiệp của nhân viên ở đây.


Tin mới hơn:

You are here Tin Tức Cafe - Vũ Trường Café - Bar Đồng Dao