Tour Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm, Tour Binh Chau Ho Coc 1 ngay, Tour Binh Chau Ho Coc

khach san my le

Quán Nhà Lá Cơm Niêu

Du Lịch Việt Du

vị trí:  ngay biển rất mát mẻ
Sức Chứa : 300 khách
Địa chỉ: 458 Nguyển An Ninh, P. ng. An Ninh, Vũng Tàu.
Liên Hệ: 064 3582479

Nhà lá cơm niêu thật sự là một điểm đến lý tưởng cho tất cả các du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố Biển Vũng Tàu. Những ai đã từng có cơ hội đến đến với Nhà Lá Cơm Niêu chắc hẳn các bạn sẽ cảm nhận được những bữa ăn cùng gia đình, bạn bè, và người thân ấm cúng trong một không gian thoáng mát và yên tĩnh mạng đậm bản chất truyền thống của người Việt Nam.
Và cũng chính những hình ảnh quen thuộc trong bữa cơm gia đình như cơm niêu - muối mè, canh cua rau đay - cà pháo mắm tôm, nước vối…sẽ làm cho các bạn cảm nhận được những nét truyền thống này ở Nhà Lá Cơm Niêu
Nằm đối diện Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách biển Đông và các khu du lịch khoảng 500 m, Nhà lá Cơm Niêu được thiết kế và bài trí một cách giản dị và mộc mạc với các nguyên liệu chủ yếu là lá dừa khô và tre nứa theo đúng như cái tên của nó. Nhưng chính điều này đã tạo nên một không gian thoáng mát nhưng không kém phần sang trong của Nhà Lá Cơm niêu.
Thực đơn thật phong phú, với những món ăn truyền thống quen thuộc như: Cơm niêu, rau lang, rau muống, các loại cá kho tộ, canh cua rau đay, tép rang lá chanh, … Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản ở nơi đây với những món ăn rất độc đáo như: Cua rang muối, cá chép om dưa, Ba Ba nấu rượu vang, cá Mú chưng tương, cá Chình nướng muối ớt…Tất cả đều mang một hương vị độc đáo rất riêng mà chỉ có ở Nhà Lá Cơm niêu khiến bạn khó lòng cưỡng lại được sự hấp dẫn của nó.
Bạn còn có thể thưởng thực các món ăn đặc sản với các loại rượu Vang, rượu mạnh nổi tiếng khác nhau. Bên cạnh đó, không gian thoát mát bên ngoài là 2 phòng Vip với sức chứa từ 08 đến 20 người, đủ cho cả một gia đình của bạn quây quần ấm cúng cùng nhau.
* Phong cách: Dân gian
* Chuyên đề: Hải sản
* Đặc sản: Cua rang muối, cá chép om dưa, Ba Ba nấu rượu vang
* Số chỗ tối đa: 200 chỗ

You are here Khách Sạn Nhà Hàng Nhà Hàng Tại Vũng Tàu Quán Nhà Lá Cơm Niêu